Tất cả: 19188773
Tin ngành giáo dục
Lể tổng kết năm học 2018 - 2019

Căn cứ kế hoạch số 689/KH-PGDĐT, ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục - ĐT Thành Phố Vĩnh Long về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2018 - 2019;

Căn cứ kế hoạch số 179/KH-MN2 ngày 19 tháng 9 năm 2018 của Trường Mầm non 2 về thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018 - 2019

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường Mầm non 2 tiến hành tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học.

Đến dự lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019, chúng tôi vinh dự được đón tiếp:

Ông: Mai Văn Bé                  Phó chủ tịch UBND phường 2

Cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương

Bà Võ Ngọc Lan Thanh       Phó trưởng ban BĐDCMHS

Các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ trẻ, phụ huynh học sinh cùng các cháu học sinh xuất sắc về tham dự buổi lễ hôm nay.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc cô và trò chúng tôi nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Với những kết quả mà cô trò chúng tôi đã gặt hái được cũng nhờ sự quan tâm sâu sát của chính quyền địa phương. Ông Mai Văn Bé. P Chủ tịch UBNDP2 có đôi lời phát biểu ý kiến và ý kiến chỉ đạo để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Hôm nay trong ngày tổng kết năm học và cũng là ngày mà các cháu lớp lá tạm biệt ngôi trường Mầm non 2 để chuẩn bị vào lớp 1. Trước khi xa trường, xa cô và các bạn. Cháu Phan Trần Hoài Bảo học sinh lớp Lá 1 sẽ đại diện cho các bạn học sinh khối lá, nói lên những tình cảm của mình trong buổi lễ tổng kết hôm nay.

Sau một năm tích cực tham gia vào các hoạt động của trường, của lớp và có thành tích nổi trội trong học tập. 40 cháu đã vinh dự đạt được danh hiệu Bé Ngoan Xuất Sắc và nhận những phần thưởng đúng với thành tích mình đạt được.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018- 2019 thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, PHHS, ban ĐDCMHS đã hỗ trợ kinh phí với số tiền là 12.750.000 đồng cho nhà trường tổ chức thành công tốt đẹp Lễ ra trường và lễ tổng kết phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Bé Ngoan và Bé Ngoan Xuất Sắc cũng như mỗi trẻ 1 phần quà 1.6 ngày Quốc tế thiếu nhi. Chúc các cô và các cháu những ngày hè thật vui tươi và bổ ích.