Chủ điểm tháng:

Ngày hội Bé vui đến trường

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 8
Tất cả: 19188763
Tin phong trào
NGÀY CUỐI NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON 2

Hôm nay ngày 24/5/2019 (Thứ sáu), dưới mái trường này chúng ta trang trọng tổ chức Lễ ra trường cho các cháu lớp lá 5-6 tuổi năm học 2018 - 2019. Thay mặt ban giám hiệu (BGH) nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các cháu nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Diệu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường vinh dự có: 63 cháu đạt bé khỏe. Trong đó: Có 62/63 cháu phát triển bình thường. Tỉ lệ 98.41%; Thừa cân: 01 cháu. Tỉ lệ: 1.59%

+ Các cháu tích cực tham gia các hoạt động phong trào của lớp, trường, thể hiện tính tự tin, mạnh dạn, trãi nghiệm, khám phá, kiên nhẫn, hoàn thành tốt các bài tập theo yêu cầu của chương trình giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm".

+ Tham gia hội thi bé khỏe cấp thành phố đạt 01 giải 3 cá nhân, và 01 giải khuến khích đồng đội…

+ Tỉ lệ hoàn thành CTMN5T đạt 62/63 cháu. Tỉ lệ 98.41% . Có 01 trẻ vào học trễ không đạt chuyên cần.

Trong tháng 4, tháng 5 BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi. Nhìn chung các cháu đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi .Bên cạnh đó  chỉ còn một số cháu chậm hơn so với yêu cầu là vì con vào học sau bạn..

Để có được kết quả như vậy BGH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết ,yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc. Chúc tập thể CB-GV-NV nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền (tên trường Mầm Non 2) đến bến bờ vinh quang trong những năm tiếp theo. Chúc các cháu có 1 mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui.

     - Đại diện các cháu lớp lá Bé Phan Hoài bảo – lớp Lá 1. Phát biểu tri ân đến quý cô đã từng chăm sóc dạy các cháu trở thành con ngoan trò giỏi.

     - Trước khi ra trường Ban ĐDCMHS tặng cho các cháu 01 phần quà tập trị giá 60.000đ để làm hành trang khi bước váo lớp 1. Kết thúc buổi lễ ra trường của các cháu lá 5-6 tuổi.

     +  Đến 9h45 - 10h45 nhà trường tổ chức các cháu ăn búppê. Ban ĐDCMHS thống nhất trích từ kinh phí nguồn tiền ăn còn thừa của các bậc phụ huynh để nhà trường tổ chức cho các cháu liên quan vào dịp cuối năm. Kết thúc vào lúc 11h sáng.

     - Chiều vào lúc 15h - 16h30 nhà trường tổ chức phát khen thưởng danh hiệu "Bé ngoan" cho 58 trẻ ở tất cả 09 nhóm lớp ( có danh sách kèm theo).

      + Ban ĐDCMHS cùng với nhà trường tặng quà cho 196 trẻ nhân dịp ngày quốc tế 01/6 mỗi trẻ 01 phần quà trị giá 30.000đ. Kinh phí trích từ nguồn xã hội hóa phụ huynh đóng góp các ngày nghỉ lễ cho ban ĐDCMHS hỗ trợ nhà trường tổ chức các phong trào, Lễ hội của trẻ.

            Sau đây là một số hình ảnh tổ chức Lễ cho các cháu tại trường Mầm Non 2

                    Hiệu trưởng phát biểu Lễ ra trường cho học sinh khối lá 

                                Hiệu trưởng phát biểu tặng quà 1/6 cho trẻ 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thảo

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 NOEL CỦA BÉ [26/12/2018] 

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Biểu 2 [01/12/2017] 

Videp clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết