Tất cả: 19188731
Thông báo nghỉ lễ

Căn cứ quy định của Nhà nước về lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết trong năm 2019;

Căn cứ thông báo số 227/TB-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long;

Căn cứ vào khung thời gian năm học và tình hình thực tế;

Ban Giám hiệu trường Mầm Non 2 thông báo về việc nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày mùng 10/3 âm lịch), Ngày Chiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 01/5 như sau.

1. Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày mùng 10/3 âm lịch).

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019 nhằm ngày Chủ Nhật (ngày14/4/2019). Do đó, các cháu được nghỉ học và Cán bộ, viên chức được nghỉ bù 01 ngày vào Thứ Hai (ngày 15/4/2019). Thứ Ba (ngày 16/4/2019) các cháu đi học trở lại bình thường.

2. Nghỉ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5.

Các cháu được nghỉ học và Cán bộ, viên chức được nghỉ 03 ngày liên tục từ Thứ Hai (ngày 29/4/2019) đến hết ngày Thứ Tư (ngày 01/5/2019); Nhà trường chủ động bố trí thời gian học bù lịch học của ngày thứ hai (ngày 29/4/2019) vào các ngày trong tuần.

Riêng CB-GV-NV có mặt trước 6h00 Thứ Năm ngày 02/5/2019 để dọn vệ sinh đón trẻ đi học lại. Phó Hiệu trưởng bán trú; Bảo vệ  nhắc nhở CBVC kiểm tra, tắt các hệ thống điện, máy tính trong phòng làm việc và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ; phân công lịch trực trường (tưới cây, cho cá ăn và kiểm tra hệ thống điện nước) trong thời gian nghỉ Lễ.

Nơi nhận:                                                                             HIỆU TRƯỞNG

- Website;

- BGH, Tổ trưởng;