Tất cả: 19188720
Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2018 - 2019

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018 – 2019, trường Mầm Non 2 đã  tổ chức Hội thi "BKBN" cấp trường năm học 2018 – 2019.

Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, thể hiện, nhằm phát huy năng khiếu, sở trường góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp một.

Hội thi được diễn ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 08/04/2019 trường Mầm Non 2, tổ chức hội thi "Bé khỏe - bé ngoan" cấp trường. Về dự hội thi có sự tham dự của Ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng với 20 trẻ Khối Lá được lựa chọn từ 02 lớp Lá trong trường.

Sau khi lời giới thiệu khai mạc của người dẫn chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền -  Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi và thông qua thể lệ cuộc thi.

Phần 1: Sức khỏe (Kiểm tra sức khỏe lần lượt từng thí sinh)

Phần 2: Năng khiếu vẽ (Vẽ tự do và nói tên đề tài).

Phần 3: Làm quen chữ viết

Phần 4: Làm quen với toán

Phần 5: Kiến thức (Biển báo giao thông, câu hỏi ứng xử).

Qua hội thi, khơi dậy sự sáng tạo, lòng mến trẻ, yêu nghề của đội ngũ giáo viên,  giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm", phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổ chức hội thi là một trong những giải pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường và hiệu quả giáo dục trẻ của GV.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tìm ra các cá nhân xuất sắc để trao giả. Cụ thể:

1. Giải nhất: Bé Nguyễn Tuyết Minh - Lớp Lá 1.

2. Giải nhì: Bé Nguyễn Đặng Minh Khuê - Lớp Lá 2

3. Giải ba: Bé Lê Nguyễn Khánh An - Lớp Lá 2

4. Giải Khuyến khích: + Lữ Ngọc Minh Thy - Lớp Lá 1.

+ Lưu Hồng Thảo - Lớp Lá 1.

+ Huỳnh Ngọc Gia Hân - Lớp Lá 2.

+ Nguyễn Trần Như Thảo - Lớp Lá 2.

+ Phan Trần Hoài Bảo - Lớp Lá 1.

Đây cũng là dịp để nhà trường tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Từ đó, nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Hội thi là sân chơi vui, khỏe, bổ ích; tạo điều kiện cho các bé trong trường được giao lưu, rèn luyện, phát triển năng khiếu, hoàn thiện hơn về "Đức - trí - thể - mỹ".

Một số hình ảnh của hội thi.