Chủ điểm tháng:

Ngày hội Bé vui đến trường

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 9
Tất cả: 19188760
Các hoạt động khác
Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

            Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

            Sáng ngày 4/4/2019 tại Ủy Ban Nhân Dân Phường 2, Thành phố Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

           Trong buổi hội nghị có rất nhiều chi bộ trong Phường 2 đã đạt được thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 như là Chi bộ khóm 2, khóm 6, khối dân vận, chủ hộ gia đình,…trong đó có Chi bộ Mầm Non 2 có hai cá nhân đạt được thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 là cô Thái Hoàng Thanh Thúy là Đảng viên của Chi bộ Mầm Non 2 và cô Trương Thanh Tuyền là giáo viên cũng là công đoàn viên ưu tú của trường Mầm Non 2. Sau đây là tóm tắt thành tích đạt được của cô Thanh Thúy và cô Thanh Tuyền:

  1. Cô Thái Hoàng Thanh Thúy:

        Trong năm 2018, luôn tự rèn luyện, tu dưỡng học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh thành tích đạt được với thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ đúng theo chương trình giáo dục mầm non "Lấy trẻ làm trung tâm". Tích cực lập kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng như chuyên môn và tổ khối đề ra. Với công tác giảng dạy luôn tìm tòi học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp, thường xuyên nghiên cứu tham khảo tài liệu, tham gia đầy đủ các lớp tập huấn chuyên đề giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm". Mạnh dạn áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Hồ sơ sổ sách luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Kết quả đạt được như sau:

- Tỉ lệ Bé sạch - Bé chăm - Bé ngoan đạt 100%.

- 96,67% trẻ hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non trẻ 5 tuổi.

- Không có trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi và trẻ béo phì.

- Tham gia hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đạt giải 3. Tham gia hội thi đồ dùng dạy học cấp trường đạt 01 giải A, 01 giải B và 03 giải C.

- Tham gia hội thi "Bé khỏe bé ngoan" cấp trường đạt 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích, 01 giải nhất và 01 giải nhì thi vẽ tranh.

- Tham gia hội thi "Bé khỏe bé ngoan" cấp Thành phố đạt 01 giải khuyến khích đồng đội, 01 giải ba cá nhân, 01 giải khuyến khích cá nhân.

- Tham gia hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường" đạt loại giỏi.

- Trong năm tôi còn tham gia tốt công tác phổ cập và công tác tự đánh giá trường mầm non.

Bên cạnh đó, được phân công kiêm nhiệm Tổ phó chuyên môn và Tổ trưởng tổ công đoàn, luôn thực hiện đúng quyền hạn được giao, không tự ý làm việc khi không có sự đồng ý của lãnh đạo.

Có thực hiện một sáng kiến kinh nghiệm "Một số giải pháp rèn tính mạnh dạn, tự tin cho trẻ 5 - 6 tuổi trong trường mầm non".

Sau một năm phấn đấu, đạt được kết quả như sau:

- Về công đoàn đạt: Công đoàn viên xuất sắc.

- Về chính quyền đạt: Lao động tiên tiến.

- Đánh giá xếp loại Đảng viên, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.

        2. Cô Trương Thanh Tuyền:

      - Bản thân luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các nội quy, quy định của ngành. Tích cực tìm tòi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thực hiện đúng theo chương trình GDMN theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và tự rèn luyện tu dưỡng học tập và làm theo tấm gương theo đạo đức phong cách Hồ Chí Minh , lập KH CSGD trẻ theo đúng như chuyên môn và tổ khối đề ra, chất lượng soạn giảng ngày càng tiến bộ theo qui định, không cắt xén chương trình.

- Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn chuyên đề GDMN , tập huấn bồi dưỡng thường xuyên, tự nghiên cứu tài liệu, học hỏi đồng nghiệp nâng cao tay nghề.

- Đoàn viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tích cực tham gia các phong trào ở chi đoàn và đoàn phường tổ chức.

- Tích cực tham gia các lễ hội phong trào do nhà trường và công đoàn đề ra tạo cho trẻ có sân chơi lành mạnh. Nổ lực trở thành một công đoàn viên ưu tú được tham gia học lớp cảm tình đảng.

- Hồ sơ sổ sách luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, nộp duyệt đúng thời gian qui định.

- Tỉ lệ Bé sạch  – Bé ngoan đạt trên 90%.

- Không có trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

- Tham gia hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường" đạt loại giỏi.

- Tích cực tham gia làm đồ dùng đồ chơi ở các chủ đề và tham gia tốt hội thi làm đồ dùng đồ chơi ở trường, lớp cho trẻ trải nghiệm

- Tích cực tham gia tốt công tác đi đều tra phổ cập giáo dục trong địa bàn. Luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

- Bản thân có con nhỏ nhưng luôn cố gắng khắc phục khó khăn không ngại khó hoàn thành nhiệm vụ được giao và đảm nhận dạy thay cho giáo viên nghỉ hộ sản. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chăm sóc các cháu tốt, tham gia đầy đủ các phong trào của trường, các hoạt động của lớp và là một công đoàn viên ưu tú tích cực tham gia các phong trà

     Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Từ trái qua phải, vị trí số 2 cô Thanh Tuyền, vị trí số 3 cô Thanh Thúy

Từ trái qua phải, vị trí số 2 cô Thanh Tuyền, vị trí số 3 cô Thanh Thúy 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Biểu 2 [01/12/2017] 

Videp clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết