Tất cả: 19188796
Họp mặt kỷ niệm QTPN 8/3/2019

Thực hiện kế hoach tổ chức các hoạt động ngày lễ, ngày hội trong  phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Ngày 8/3/2019 Trường Mầm Non 2 long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3.

Ở nước ta, vào ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt

Thắng lợi cuộc khởi nghĩa của Hai Bà trưng được đánh giá là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng như góp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ CNVC-LĐ

Góp phần nâng cao tinh thần Phụ nữ "Giỏi việc Trường - Đảm việc Nhà", "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" là câu nói dân gian nhằm thể hiện vai trò vô cùng quan trọng của người phụ nữ trong gia đình

Tạo không khí giao lưu, thân thiện, đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong Trường.

Về dự có đủ 35 nữ CB - GV - NV trong nhà trường. Nội dung:

+ Phát biểu  ôn lại truyền thống về ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3;

+ Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng;

+ Tổ chức trò chơi đồng đội: Kéo co; Chuyền chanh; Hai người ba chân.

+ Thi nữ công gia chánh giữa 4 tổ nữ công: Nấu cháo gà.

Buổi lễ kết thúc sau cuộc vui từ những sản phẩm của phần thi nữ công gia chánh thật là đầm ấm, đoàn kết trong cơ quan

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.