Tất cả: 19187803
Tổ chức dạy chuyên đề GDLTLTT cấp trường 2018 - 2019

Nhằm thực hiện có hiệu quả kế hoạch số 179/KH-MN2 ngày 19 tháng 9 năm 2018 của Trường Mầm non 2 về thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018 – 2019. Đồng thời để bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ và năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Trường Mầm Non 2 đã tổ chức chuyên đề "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năm học 2018 - 2019  vào lúc 8 giờ ngày 05/03/2019 như sau:

- Tổ chức thực hiện gồm 2 hoạt động:

+ Hoạt động với đồ vật: Nhóm trẻ 1 (Cô Nguyễn Ngọc Ngân dạy)

+ Hoạt động ngoài trời: Lớp lá 1 (Cô Nguyễn Thụy Tuyết Lynh dạy)

Thông qua 2 hoạt động của tiết dạy chuyên đề của trường giáo viên sẽ được trao đổi, thảo luận rút kinh nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các lớp trong trường theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

Tạo cơ hội cho giáo viên nắm bắt được nhu cầu nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, thiết kế các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm" và phù hợp điều kiện thực tế của lớp, của trường.

Tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh học sinh về nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường để phụ huynh biết và phối hợp tốt hơn trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Hình ảnh bé tham gia hoạt động ngoài trời