Chủ điểm tháng:

Ngày hội Bé vui đến trường

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 3
Tất cả: 19188800
Tin chuyên môn
VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” KỶ HỢI 2019

Tổ chức Lễ hội trong trường Mầm non là hoạt động giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua việc tham gia Lễ hội, sự kiện trẻ hoạt động trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đây là dịp trẻ được mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ; nên nhà trường cần quan tâm tổ chức Lễ hội sao cho tất cả các cháu đều được tham gia, Lễ hội phải thực sự dành cho trẻ.

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 24/01/2019 với sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo của các khối lớp nhà trẻ - mẫu giáo, các bậc phụ huynh và tất cả các cháu của trường Mầm Non 2. Với nhiều thể loại như đóng kịch, đọc thơ, múa, biểu diễn thời trang…

Những điệu múa, bài hát về mùa xuân trở nên thật ý nghĩa và sống động với sự thể hiện của các "nghệ sĩ nhí" trường Mầm Non 2. Đã mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã, những tràng pháo tay liên hồi, những bất ngờ thú vị về các tài năng nhí.

Ngoài chương trình biểu diễn văn nghệ nhà trường kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà  Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm hỗ trợ cho các cháu nghèo vui xuân đón tết hạnh phúc.

Buổi biểu diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân"  của trường Mầm Non 2 đã thành công rực rỡ. Chúng tôi xin tri ân những tấm lòng của các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, các bậc phụ huynh… đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nhà trường tổ chức thành công buổi văn nghệ "Mừng Đảng – Mừng Xuân" Kỷ Hợi 2019. Chính những tấm lòng đó sẽ là những động lực lớn để tập thể cán bộ GV - CNV chúng tôi tâm huyết với nghề hơn, đem hết tài năng và sáng tạo của mình trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ "Mừng Đảng – Mừng Xuân"  và phát quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn từ Ban đại diện cha mẹ học sinh hỗ trợ:

Tin, ảnh: Thanh Thảo

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Biểu 2 [01/12/2017] 

Videp clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết