Chủ điểm tháng:

Ngày hội Bé vui đến trường

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 19
Tất cả: 19187801
Tin chuyên môn
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019. Trường Mầm Non 2 tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 21/11/2018 đến ngày 30/11/2018.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Với tổng số 6 giáo viên tham gia dự thi:

1. Cô Nguyễn Ngọc Ngân                 Giáo viên Nhóm trẻ 1

2. Cô Đặng Thị Thu Trang                 Giáo viên lớp Mầm 1

3. Cô Trương Thanh Tuyền               Giáo viên lớp Mầm 3

4. Cô Trần Thị Phi Vân                       Giáo viên lớp Chồi 1

5. Cô Thái Hoàng Thanh Thúy           Giáo viên lớp Chồi 2

6. Cô Lê Thị Cẩm                                Giáo viên lớp Lá 1

Hội thi được tổ chức qua 2 nội dung: Phần thi kiến thức và phần thi thực hành.

Đạt kết quả ở phần thi kiến thức các giáo viên bốc thăm môn thi và hoạt động vui chơi để tiến hành phần thi thực hành của mình.

Với lòng yêu nghề, thật sự tâm huyết và nhiệt tình, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao các cô đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm". Đề tài dạy là một hoạt động mới đối với trẻ để trẻ được trãi nghiệm, trao đổi, thực hành… Giáo viên chỉ là người hướng dẫn, gợi mở để giúp trẻ chiếm lĩnh tri thức. giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản, kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng qui định và thời gian dự định. Giáo viên tham gia hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao. Thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Mong rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt" của trường Mầm Non 2 sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả hội thi: Xếp loại giỏi: 06 giáo viên; đạt 100%

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho giáo viên trường Mầm Non 2 có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Tin, ảnh: Thanh Thảo

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Biểu 2 [01/12/2017] 

Videp clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết