Tất cả: 19188806
Tin ngành giáo dục
Hội thao Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.

Để tạo không khí hoạt động vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 36 năm. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – ngày 20/11/2018. Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức Hội thao Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.

Sáng ngày 27/10/2018, tại sân bóng đá trường Nguyễn Khuyến Phòng giáo dục TPVL tổ chức khai mạc Hội thao. Tham dự lễ khai mạc có ông Ngô Thanh Sơn - Trưởng PGD - Trưởng ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó trưởng PGD - Phó Trưởng ban tổ chức, cùng CB-GV-NV các trường 3 bậc học trong TPVL.

Ấn tượng nhất của kỳ Hội thao lần này là Lễ khai mạc được tổ chức quy mô. Có thể nói phong trào Thể thao tạo không khí vui tươi, gắn kết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các đơn vị trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long trở thành một ngày hội đoàn kết của các đội tham gia luôn đảm bảo tác phong nhà giáo trong quá trình tham dự.

Hội thao năm 2018 được chính thức khởi động từ ngày 27/10/2018  đến ngày 04/11/2018. Môn thi đấu đầu tiên (bóng đá nam; bóng đá nữ; Cầu lông; Bơi lội, kéo co). Trong những ngày diễn ra các nội dung thi đấu, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng vẫn thu hút đông đảo người xem đến cổ vũ cho các đội tuyển, góp phần làm cho các phần thi đấu sôi động và hấp dẫn hơn.

Hội thao tạo không khí phấn khởi trong các đội chơi, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động " dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm" và "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá.

Như đơn vị giáo dục Phường 2 đã đạt thành tích xuất sắc trong đợt tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 rất nhiều giải: Giải nhất, giải nhì, giải ba môn bơi lội; giải nhì môn bóng đá nam, giải ba môn kéo co; đạt giải ba toàn đoàn giáo dục thành phố Vĩnh Long.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận Hội thao năm 2018

Tin, ảnh: Thu Trang