Chủ điểm tháng:

Ngày hội Bé vui đến trường

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 17
Tất cả: 19187798
Các hoạt động khác
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong những năm qua, Chi bộ Trường Mầm non 2 luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ.

Quần chúng Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân được Thành ủy Vĩnh Long ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy Phường 2. Hôm nay, vào lúc 14 giờ ngày 27/9/2018  chi bộ Trường Mầm non 2 tổ chức kết nạp quần chúng Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân vào Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay gồm có các đồng chí đại diện BCH công đoàn, BCH chi đoàn, công đoàn viên ưu tú trong nhà trường và cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, đồng chí Đặng Thị Thu Trang và Nguyễn Ngọc Ngân đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 2 đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 2  đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường Mầm non 2, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong chi bộ là 11 đồng chí, trong đó có 07 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

Tin, ảnh: Thảo Duyên

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Biểu 2 [01/12/2017] 

Videp clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết